Về chúng tôi

Our service  -  Your time

Trang chủ»Giới thiệu

Về chúng tôi

I.                  GIỚI THIỆU CHUNG

       Được thành lập vào năm 2020, Công ty TNHH Công Nghệ Số Nhật Minh (BRISUN) chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong các lĩnh vực : thiết bị và giải pháp an ninh, thiết bị và giải pháp văn phòng, thiết bị và giải pháp cho giáo dục và nhiều giải pháp tích hợp khác. Khách hàng của chúng tôi trải rộng khắp mọi lĩnh vực từ khối các cơ quan ban ngành nhà nước, trường học, bệnh viện  đến các công ty, tập đoàn tư nhân, đa quốc gia và nước ngoài. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

       Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực chúng tôi ngày càng lớn và đa dạng. Trong khi đó, các đơn vị hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định nên cũng gây ít nhiều cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty khác nhau đã liên minh lại tạo thành một hệ sinh thái và đồng sáng lập ra Nhật Minh nhằm cung cấp tổng hợp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho khách hàng với phương châm mạng lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tập trung vào một đầu mối, từ đó khách hàng sẽ có thêm thời gian chuyên tâm vào lĩnh vực kinh doanh sản xuất của mình.

Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, nhiệt huyết, có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Nhật Minh đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

II.               TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

       Với mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Nhật Minh chúng tôi đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

1.     Tầm nhìn:

       Trong 5 năm tới, Nhật Minh sẽ nằm trong top 10 thương hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ  cho các ngành thiết bị an ninh - văn phòng – giáo dục cho khu vực phía Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

2.     Sứ mệnh:

-      Đối với khách hàng: Nhật Minh xác định cho mình sứ mệnh trở thành “ người trợ lý đặc lực của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí,  khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao hiệu suất làm việc và doanh số sản phẩm. Nhật Minh sẽ đồng hành cùng khách hàng trên bước đường phát triển chung của đôi bên cũng như góp phần vào việc phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

-      Đối với nhân viên: là tài sản quý nhất của doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng mô hình làm việc như một gia đình bằng tinh thần đoàn kết và cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng nâng tầm nhân viên  về kỹ năng, chuyên môn, bản lĩnh nghề nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau giúp từng cá nhân phát triển một cách toàn diện về cả “Tâm lẫn Tài”

-      Đối với xã hội: Các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của Nhật Minh đều góp phần phục vụ và phát triển cho những ngành thiết yếu nhất nhất trong nền kinh tế: giáo dục , y tế, an ninh xã hội,.. Ngoài ra chúng tôi cũng góp phần một cách gián tiếp hỗ trợ giải quyết các vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển công nghệ, giúp cho xã hội chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.

       Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Nhật Minh chúng tôi trên từng bước đường hoạt động và phát triển.  

       Tuy Nhật Minh chúng tôi còn khá non trẻ nhưng với bộ phận lãnh đạo và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm được tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng hãy yên tâm vì luôn có chúng tôi bên cạnh.

NHẬT MINH, Our service – Your time